Hướng dẫn thanh toán

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm tuyệt với nhất tại BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý của BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP vui lòng thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng hoặc giao nhận.

Quý khách ở xa hoặc bận rộn có thể nhờ người thân ghé đến hệ thống cửa hàng, đại lý của BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP thanh toán. Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn.

2. Thanh toán chuyển khoản

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời.

Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách qua email, điện thoại và tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho chúng tôi theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây:

Hướng dẫn thanh toán

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (Agribank)

Hướng dẫn thanh toán

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcom Bank)

 

Hướng dẫn thanh toán

 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

 

Hướng dẫn thanh toán

Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (Viettin Bank)

Hướng dẫn thanh toán

Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam ( BIDV)

 Một số thông tin lưu ý:

- Khi gửi tiền Quý khách hàng ghi rõ Nội dung: [Tên sản phẩm] [Tên khách hàng] [Nội dung khác - nếu có] 

- Quý khách nên chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng để tiết kiệm chi phí thời gian. Trong trường hợp chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng độ trễ có thể lên tới 1 ngày (không kể Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết). Đây là qui định từ phía ngân hàng và có thể ảnh hưởng đến thời gian nhận thông báo và xác nhận thông tin của chúng tôi. 

- Trong trường hợp 1 - 2h sau khi chuyển khoản (cùng ngân hàng), hoặc nhiều hơn 24h (khác ngân hàng) mà không nhận được điện thoại xác nhận từ phía chúng tôi quý khách có thể liên hệ, gọi trực tiếp vào số hotline  0973 853 789 để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết giao dịch chuyển tiền của bạn và xác minh lại từ phía ngân hàng.

 - Khi nhận được tin nhắn chuyển khoản từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ thông báo lại và thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

3. Chuyển tiền qua nhà xe khách

Quý khách gửi tiền cho nhà xe nào có chuyến thuận tiện đi qua nhà mình, bên công ty sẽ giao hàng cho nhà xe và ĐỒNG THỜI nhận tiền từ nhà xe mà khách yêu cầu.

4. Các hình thức khác

Chúng tôi đang tiến hàng đàm phán, hợp tác với các đối tác, trong tương lai sẽ đưa vào sử dụng một hình thức thanh toán mới, bảo mật, tiện lợi hơn cho Quý khách hàng.